TIN BÀI LỚP “BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG TRONG CÔNG TY NHÔM ĐĂK NÔNG – TKV”

Nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở và nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị  trong sạch, vững mạnh. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới; Vận dụng kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong công tác tại cơ sở.

Ngày 05/6/2023, Trường QTKD – Vinacomin phối hợp với Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng” cho các học viên là các Ủy viên BCH Đảng bộ; Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên các chi bộ trực thuộc; trưởng các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh trong công ty.

Đồng chí Nguyễn Bá Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai giảng lớp học
Đồng chí Nguyễn Bá Phong – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Khóa học gồm 3 ngày, có 5 chuyên đề: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi bộ, bí thư chi bộ; Công tác Đảng tổ chức của chi bộ; Công tác Đảng viên của chi bộ; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của chi bộ; Trao đổi thực tế nghiệp vụ công tác bí thư chi bộ và cấp ủy viên trong Đảng bộ.

Giảng viên lớp học là PGS. TS Lê Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện xây dựng Đảng, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Đới Văn Tặng – Giảng viên Viện xây dựng Đảng, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng không chỉ là nơi học hỏi kiến thức lý thuyết mà còn là cơ hội để các đồng chí thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và thực hành các kỹ năng cần thiết trong công tác Đảng. Những buổi học được thiết kế linh hoạt và phong phú, từ việc nắm vững cơ sở lý luận Đảng đến việc áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng VBS phát biểu khai giảng lớp học.
Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng VBS phát biểu khai giảng lớp học.

Qua lớp bồi dưỡng, các cán bộ Đảng không chỉ cập nhật kiến thức mới mà còn nắm vững chiến lược, chính sách của Đảng và Nhà nước, từ đó có thể đưa ra các quyết định đúng đắn trong công tác lãnh đạo và quản lý. Đồng thời, lớp học cũng là nơi tạo điều kiện cho các đồng chí tiếp xúc, giao lưu với nhau, tạo môi trường để xây dựng lòng đoàn kết, sự tin tưởng và đồng lòng trong Đảng.

Không chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, lớp bồi dưỡng còn mở rộng chương trình, đa dạng hóa hình thức để phù hợp với nhu cầu và tình hình cụ thể của đơn vị. Kết thúc chương trình học, mọi cán bộ Đảng trong Công ty đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tinh thần để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

*Một số hình ảnh lớp học

PGS. TS Lê Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện xây dựng Đảng, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Giảng viên lớp học
PGS. TS Lê Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện xây dựng Đảng, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – Giảng viên lớp học
Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Đới Văn Tặng - Giảng viên Viện xây dựng Đảng, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Đới Văn Tặng – Giảng viên Viện xây dựng Đảng, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Phạm Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *