VBS VINH DỰ NHẬN CỜ “ĐƠN VỊ XUẤT SẮC DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2022”

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2023 vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tham dự Hội nghị tuyên dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của TKV năm 2022-2023 và vinh danh thợ giỏi các cấp Tập đoàn TKV kỳ thứ 12/2023.

Hội nghị diễn ra tại Cung văn hoá Lao động Việt Nhật với sự góp mặt của tất cả các đơn vị, công ty con trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Trong đó, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin vinh dự là một trong 16 tập thể được Ủy ban Quản lý vốn trao tặng cờ “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2022”.

Qua đây, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Tập đoàn vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường vững bước và ngày một phát triển. Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu nỗ lực hơn nữa để hoàn thành mục tiêu và đạt được những thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Vũ Phương Thảo