VBS CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ VÀ TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN (12/11/1936 – 12/11/2023)

Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin hân hoan chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ và Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2023). Đây là dịp để CBCNV Nhà trường ôn lại lịch sử, nhắc lại những truyền thống hào hùng, những thành tựu to lớn và những dấu ấn nổi bật của ngành Than trong nhiều năm qua.

Để chào mừng ngày lễ lớn của ngành Than, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức, tham gia nhiều sự kiện ý nghĩa. Trong đó phải kể đến buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng thông qua cuộc họp toàn thể cán bộ, Đảng viên, người lao động Trường. Tại đây CBCNV Nhà trường được thảo luận, trao đổi với nội dung chủ yếu về kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ và Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2023). Từ đó lan tỏa sâu rộng, phát huy giá trị văn hóa, tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp công nhân Vùng mỏ.

VBS tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng nhằm Kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống ngành Than

Tại buổi họp, các đồng chí trong Chi ủy, các đồng chí Đảng viên cùng toàn thể CBCNV Trường cùng nhau nói chuyện, trao đổi về quá trình hình thành Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam qua các thời kỳ; Nhắc lại truyền thống anh hùng, bất khuất với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp công nhân Vùng mỏ. Cuộc tổng bãi công của hơn 3 vạn thợ mỏ ngày 12/11/1936; Kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đại biểu công nhân, cán bộ Ngành Than (15/11/1968-15/11/2023); …

Bên cạnh đó, Nhà trường đã tổ chức chương trình giao lưu thể dục thể thao vô cùng ý nghĩa và sôi động. Cụ thể, chương trình giao lưu bóng đá giữa đội bóng VBS với đội bóng Công an phường Mộ Lao đã diễn ra vào 16h30 ngày 09/11/2023 tại sân Zone9 Văn Quán. Với tình thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ của hai đội bóng đều tham gia với sự nhiệt huyết, mang tâm thế giao lưu, học hỏi và cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng văn hóa địa phương – văn hóa doanh nghiệp – văn hóa VBS và cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt, gay cấn.

VBS tổ chức giao lưu thể dục thể thao nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Than

Cũng trong dòng sự kiện chào mừng Ngày truyền thống ngành Than, VBS đã tham gia cổ vũ Đội bóng Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam tại Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc năm 2023. Kết quả vô cùng ấn tượng là Đội bóng Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã đánh bại đội bóng Công đoàn Bắc Ninh 4-2 để giành giải Ba vòng loại khu vực Hà Nội. Đây là một sự kiện tiếp thêm rất nhiều động lực và nguồn cảm hứng để tổ chức nhiều sự kiện mang tính thiết thực, ý nghĩa hơn nữa.

VBS tham gia cổ vũ Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt, Ban lãnh đạo Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngành Than – Khoáng sản. Tin tưởng rằng Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam nói chung và Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin nói riêng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành Tập đoàn kinh tế mũi nhọn hàng đầu của đất nước, khu vực. Một lần nữa chúc mừng Kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ và Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2023). Cũng trong giai đoạn này Nhà trường đã và đang xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vũ Phương Thảo