Các khóa học E-Learning

TIẾNG ANH

Khóa Tiếng Anh: giao tiếp trình độ cơ bản (Beginner Level) giúp cho học viên nắm vững những kỹ năng Anh ngữ trong giao tiếp, giúp đáp ứng nâng cao hiệu quả công việc chuyên môn cũng như trong gặp mặt đối tác nước ngoài. Chi tiết.

Khóa Tiếng Anh: giao tiếp trình độ sơ cấp (Elementary Level) thiết kế dành riêng cho cán bộ, công nhân viên trong Vinacomin. Với hệ thống từ vựng, bài tập tình huống đặc thù giúp các học viên nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên sâu của mình. Chi tiết.

KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

Chế độ ốm đau – Luật bảo hiểm xã hội, với chúng ta – người lao động thì các chế độ là rất quan trọng. Đây là chương trình được thiết kế bởi những quản trị nhân sự hàng đầu, qua khóa học học viên sẽ hiểu rõ quyền lợi cũng như các thủ tục thực hiện để hoàn thiện chế độ. Chi tiết.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khóa học: Tin học ứng dụng văn phòng được thiết kế dành cho các chuyên viên văn phòng. Với 17 modun và hàng trăm câu hỏi được thiết kế từ các chuyên gia về Microsoft Office, khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng xử lý văn bản, dễ dàng hoàn thành các báo cáo và thiết kế các slide chuyên nghiệp hơn. Chi tiết.

Khóa học: Hiểu biết cơ bản về máy tính và ứng dụng được dành riêng cho các chuyên viên sử dụng các thiết bị liên quan tới máy tính. Với 24 modun và hàng trăm câu hỏi được thiết kế từ các giảng viên đại học Mỏ, hoàn thành khóa học các học viên sẽ nắm vững về máy tính, mạng Internet cũng như hiểu làm sao để bảo vệ thông tin của mình trên môi trường mạng. Biết về luật An ninh mạng là một điều tất yếu trong khi sử dụng Internet. Chi tiết.

 

VBS       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *