CÔNG ĐOÀN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TẶNG QUÀ ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ; nâng cao chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động và triển khai các hoạt động thiết thực trong “Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022”. Ngày 16 tháng 5 năm 2022 tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức trao quà hết sức ý nghĩa đến đoàn viên, người lao động và Công đoàn Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thi Minh, Phó Chủ tịch CĐTKV trao quà cho VBS
Đ/c Nguyễn Thi Minh, Phó Chủ tịch CĐTKV trao quà cho VBS
Đ/c Nguyễn Thi Minh, Phó Chủ tịch CĐTKV trao quà cho VBS
Đ/c Nguyễn Thi Minh, Phó Chủ tịch CĐTKV trao quà cho VBS

Tham dự và trực tiếp tặng quà cho đoàn viên, người lao động Nhà trường có đồng chí đại diện lãnh đạo và ban chuyên môn của CĐTKV:

  1. Đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV
  2. Đồng chí Lê Thị Kim Ngân, Phó Chánh Văn phòng Công đoàn TKV
  3. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyến, Chuyên viên Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Công đoàn TKV.

Về phía Nhà trường có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Đánh giá cao những và ghi nhân sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn của CBCNV Nhà trường trong giai đoạn vừa qua do dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác đào tạo nói riêng và hoạt động của Nhà trường nói chung, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn TKV mong rằng với sự nỗ lực, đoàn kết đồng lòng cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của chuyên môn và chi bộ thì các hoạt động của Nhà trường sẽ sớm duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Cảm ơn sự quan tâm, động viên và chia sẻ kịp thời của Công đoàn TKV với CBCNV và hoạt động của Nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Kỷ luật, đồng tâm” của ngành Than cùng với tập thể CBCNV tiếp tục cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tập đoàn và Công đoàn TKV giao. Đẩy mạnh hơn nữa hoạt động Công đoàn VBS trong giai đoạn tới.

 

Phạm Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *