GIAO LƯU BÓNG ĐÁ: GẮN KẾT KHU VỰC, NÂNG CAO TINH THẦN THANH NIÊN TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN VÀ TỔ DÂN PHỐ X25 PHƯỜNG MỘ LAO, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Hà Nội, Ngày 24 tháng 8 năm 2023Trong bầu không khí hân hoan kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023), đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã đề xuất tổ chức giao lưu bóng đá với Tổ dân phố X25 Phường Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Buổi giao lưu bóng đá không chỉ tạo cơ hội rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mà còn là dịp gắn kết những con người đang sinh sống, làm việc trong khu vực.

Với cuộc sống hiện đại, thể thao không chỉ là hoạt động giải trí, mà còn là cầu nối gắn kết giữa các tầng lớp, tổ chức xã hội. Sự kiện giao lưu bóng đá giữa Tổ dân phố X25 Phường Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội và Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin chính là một minh chứng sống động cho tinh thần này. 

Đến dự lễ khai mạc Giải bóng đá, về phía Tổ dân phố X25 vinh dự có sự tham gia của: 

  • Ông Phạm Văn Trình – Bí thư Chi bộ tổ dân phố X25 
  • Ông Hoàng Văn Tỉnh – Tổ trưởng tổ dân phố 
  • Ông Lê Xuân Khánh – đội trưởng FC X25.  

Về phía Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin có sự tham dự của: 

  • Ông Nguyễn Việt Dũng – Phó bí thư phụ trách Chi bộ Nhà trường, Quyền Hiệu trưởng 
  • Ông Nguyễn Ngọc Vinh Chi uỷ viên, Trưởng phòng Tư vấn – đội trưởng FC VBS 
  • Ông Nguyễn Xuân Hưởng, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng phòng Vận hành 

Cùng toàn thể thành viên hai đội bóng và các cổ động viên nhiệt huyết. 

Trong bài phát biểu mở đầu, ông Phạm Văn Trình Bí thư Chi bộ tổ dân phố X25 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tinh thần đoàn kết và gắn bó mà sự kiện này mang lại cho cư dân khu vực.  

  • “Chúng ta không chỉ là hàng xóm, mà còn là những người đồng đội trên sân cỏ. Sự giao hữu này chắc chắn sẽ làm cho tinh thần gắn kết trong cộng đồng chúng ta trở nên vững mạnh hơn”, ông Phạm Văn Trình nói.  

Ông Nguyễn Việt Dũng – Quyền Hiệu trường – Phó bí thư phụ trách Chi Bộ Nhà trường cũng không kém phần phấn khích đối với sự gắn kết giữa Chi bộ Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin và Chi bộ Tổ dân phố X25. Đặc biệt hơn, Ông Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo cơ hội cho Đoàn Thanh niên VBS với Đoàn Thanh niên X25 thể hiện tinh thần nhiệt huyết, năng động, đoàn kết. 

Trận đấu được thực hiện theo luật sân 7 người, mỗi hiệp kéo dài 30 phút và nghỉ giữa hiệp 5 phút. Với tiến trình trọn vẹn, từ lễ khai mạc tới trận đấu gay cấn, hấp dẫn và cuối cùng là liên hoan sau trận, buổi giao lưu bóng đá đã hoàn thành tốt mục tiêu thắt chặt tình thân hữu và tương tác trong cộng đồng. Chúng ta hẹn gặp lại nhau trong những sự kiện tiếp theo, để tiếp tục xây dựng và phát triển cộng đồng vững mạnh hơn, cùng nhau vươn tới những thành công mới. 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu bóng đá: 

 

 

Vũ Phương Thảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *