TIN VẮN VBS THÁNG 01/2024

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2024, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cũng đã có một tháng khởi đầu với rất nhiều sự thay đổi đặc biệt:

1.Từ ngày 01/01/2024, Nhà trường chính thức đón chào Tân Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin – đồng chí Ngô Xuân Khoa. Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng diễn ra vào sáng ngày 02/01/2024 với sự chỉ đạo và tham dự của đồng chí Trần Hải Bình, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Trần Văn Hợp, Phó Ban TCNS; cùng toàn thể CBCNV Nhà trường.

2. Chiều ngày 05/01/2023, BCH Chi đoàn Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin thuộc Đoàn thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phong trào năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tất cả những thành tích tốt của Chi đoàn – Đoàn thanh niên VBS trong năm 2023 sẽ là tiền đề để chúng ta tiếp tục phát huy, phấn đấu thực hiện tốt các phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024.

3. Ngày 10/01/2024, Trường quản trị kinh doanh – Vinacomin đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2024 nhằm kiểm điểm các mặt hoạt động công tác, đánh giá ưu, khuyết điểm, hạn chế tồn tại, nguyên nhân đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm trong tổ chức điều hành triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Hải Bình – PTGĐ Tập đoàn TKV, đồng chí Lưu Thanh Hải – Trưởng ban tổ chức kiểm tra Công đoàn TKV, cùng đại diện các Ban Tổ chức nhân sự, Ban KCL, đại diện Văn phòng TKV và 54 CBCNV các phòng trong nhà Trường. Năm 2024, Tập thể VBS nhất trí với mục tiêu chung là “Đoàn kết và Đổi mới, thi đua hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024” vì mục tiêu “An toàn – Đoàn kết – Phát triển – Hiệu quả” – Quyết tâm thực thành công Nghị quyết năm 2024 của Chi ủy Nhà trường và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 tiếp tục là: “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Bứt phá”.

4. Ngày 17/01, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin hân hoan chào mừng 49 năm Kỷ niệm ngày thành lập Trường (17/01/1975 – 17/01/2024). Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, Nhà trường cũng đã tổ chức gặp mặt thân mật, tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, cựu cán bộ, người lao động tại Nhà trường qua các thời kỳ. Trải qua đúng 49 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin luôn phấn đấu xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ để có thể hoàn thành nhiệm vụ Tập đoàn giao, góp phần xây dựng ngành Than – Khoáng sản Việt Nam ngày càng vững mạnh. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo Nhà trường sẽ tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ Nguyên cán bộ quản lý, hưu trí tại Trường.

5. Trong tháng 1, Ban lãnh đạo Nhà trường đã làm việc trực tiếp với từng phòng/ban về việc tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dựa trên đặc thù chức năng, nhiệm vụ của từng phòng, Ban lãnh đạo đã có chỉ đạo cụ thể, sát sao với mục tiêu chung là phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tập đoàn giao phó.

Trong không khí hân hoan đón chào Xuân Giáp Thìn 2024, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Tập đoàn TKV, các đơn vị, công ty con, các đối tác, khách hàng và đặc biệt là toàn thể CBCNV Nhà trường một năm mới Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng.

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *