TIN VẮN VBS THÁNG 02/2024

Tháng 2/2024 cũng là khởi đầu của năm mới Giáp Thìn đã trôi qua, hãy cùng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin điểm nhanh những hoạt động nổi bật của Nhà trường trong tháng vừa qua:

1. Không khí đón Tết rộn ràng tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã bắt đầu ngay từ những ngày đầu tháng 2. Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa đã đại diện Nhà trường thăm hỏi, động viên và gửi quà tặng cho những người khuyết tật thuộc Tổ dân phố 2, phường Mộ Lao. Cùng với đó là các hoạt động đón Xuân thường niên tại VBS phải kể đến như hoạt động dựng cây Nêu và tự tay gói bánh chưng ngay tại khuôn viên Nhà trường. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo kết hợp với các đồng chí cán bộ quản lý của Nhà trường cũng đã tới tư gia thăm hỏi, chúc Tết nguyên Hiệu trưởng Đoàn Văn Kiển, gia đình các đồng chí trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các gia đình CBCNV đang công tác tại Trường cũng như đội Vận hành CNTT tại trụ sở 95A Lê Thánh Tông, Quảng Ninh.

Ban giám hiệu tới thăm, chúc Tết nguyên Hiệu trưởng Đoàn Văn Kiển
Ban giám hiệu tới thăm, chúc Tết nguyên Hiệu trưởng Đoàn Văn Kiển

2. Ngày 06/2/2024, Toàn thể CBCNV Nhà trường đã tham gia hoạt động tổng vệ sinh trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết kéo dài. Đồng thời, Nhà trường cũng đã hoàn thành việc phân công lịch trực Tết tại Trường cũng như lịch trực của khối CNTT tại 2 trụ sở Văn phòng Tập đoàn Hà Nội và Quảng Ninh nhằm đảm bảo an toàn, thông suốt mọi hoạt động.

3. Ngày 14/02/2024 (mùng 5 Tết), để chuẩn bị cho chương trình Khai xuân đầu năm của Tập đoàn, Ban lãnh đạo nhà Trường đã đến kiểm tra, động viên cán bộ nhân viên phòng Vận hành về việc chuẩn bị hạ tầng CNTT tại trụ sở Tập đoàn số 3 Dương Đình Nghệ.

4. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 15/02/2024 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn) vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã hân hoan tổ chức Khai xuân đầu năm nhằm tạo đà phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch đào tạo – công nghệ thông tin mà Tập đoàn đã tin tưởng giao phó. Cùng ngày, Chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Phòng Hành chính tổng hợp VBS đã phối hợp để hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” bằng hoạt động trồng thêm một số cây xanh trong khuôn viên Trường.

Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024
Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024

5. Ngày 23/02/2024, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Việt Dũng đã đại diện Công đoàn Trường tham dự Hội nghị triển khai chuyên đề Chính sách – Pháp luật năm 2024 của Công đoàn TKV. Hội nghị đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt đánh giá cụ thể tình hình phong trào CNVCLĐ nói chung, chuyên đề CSPL nói riêng từ các đơn vị trực thuộc; là cơ sở để triển khai xây dựng các nội dung, chương trình để thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm 2024 cũng như Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn TKV và công đoàn các đơn vị.

6. Ngày 26/02/2024, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Việt Dũng, Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Xuân Hưởng cùng 2 đồng chí đại diện người lao động VBS là Phạm Thị Luyến và Phạm Thị Diệu Linh đã tham dự Hội nghị Người lao động TKV năm 2024. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của Công ty mẹ – TKV cũng như người lao động trong toàn Tập đoàn.

Trong tháng 2, được sự chỉ đạo của Ban Chi ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường, Phòng HCTH kết hợp với các phòng ban đã tiến hành rà soát, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất để sẵn sàng đón học viên tham gia các khóa đào tạo trong tháng 3 sắp tới.

Tin chắc rằng với những sự kiện ý nghĩa, quan trọng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tháng 2 vừa qua sẽ là động lực giúp mỗi CBCNV VBS tiếp tục phấn đấu nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích tốt trong năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *