Trường Quản trị kinh doanh -Vinacomin sơ kết giữa nhiệm kỳ, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện công văn số 1161-CV/ĐU ngày 09/5/2023 của Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Chiều 9/6/2023, Chi bộ Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Cừ – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn. Tại Hội nghị, Chi bộ Trường đã thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025, nêu rõ kết quả hoạt động đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, những mặt đạt được và chưa đạt trong thực hiện nhiệm vụ chính của Nhà trường là Đào tạo và CNTT. Chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2023-2025.
Với kết quả sản xuất kinh doanh đạt và vượt chỉ tiêu, công tác đào tạo bồi dưỡng có nhiều đổi mới, nâng cao về nội dung chương trình, thiết thực, hiệu quả đặc biệt tham gia xây dựng chương trình đào tạo chức danh, xây dựng bài giảng điện tử, tham mưu cho TKV đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tiến tới tư vấn đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị trong TKV. Công tác quản trị vận hành, tư vấn triển khai CNTT/ Chuyển đổi số nhà trường đã chủ động và thực hiện có hiệu quả.
Thực hiện công tác tái cơ cấu mô hình tổ chức đạt hiệu quả, phát huy năng lực, đặc biệt vai trò của người đứng đầu. Áp dụng cơ chế tự đào thải nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn năng lực theo vị trí chức danh. Hoàn hành các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2025 trong công tác phát triển đảng viên mới, các đảng viên mới phát huy tốt vai trò đảng viên.
Chi ủy Chi bộ lãnh đạo đi đầu trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu trong công tác phòng, chống tham nhũng. Thực hiện tốt công tác dân vận trong lãnh đạo tổ chức đoàn thể…
Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong tâm giai đoạn 2023-2025 hoàn thành kế hoạch phối hợp kinh doanh, phấn đấu tăng trưởng hàng năm của một số chỉ tiêu từ 5-10%, tăng thu nhập của ngời lao động từ 3-5%, tạo điều kiện làm việc, đời sống của cán bộ CNV được cải thiện và nâng cao, an ninh chính trị được giữ vững, đảm bào tuyệt đối an toàn VSTP, an toàn PCCC, môi trường Xanh – Sạch – Thân thiện, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tích cực tham gia công tác xã hội.
Hội nghị đã nghe các báo cáo tham luận trong các lĩnh vực nổi bật như:
– Các giải pháp đổi mới nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo thực hiện Nghị quyết 35 và kết luận số 18 của Đảng ủy TKV;
– Công tác chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 19/NQ-ĐU ngày 02/3/2017 và Nghị quyết 22-NQ/ĐU ngày 13/1/2022 về Chuyển đổi số doanh nghiệp;
– Công tác chỉ đạo tổ chức Công đoàn trong vai trò xây dựng và giữ gìn văn hóa doanh nghiệp;
– Đoàn thanh niên đóng vai trò xung kích trong việc thúc đẩy “Bứt phá-Sáng tạo để ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp hiện nay.
Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Cừ – UV Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong nửa nhiệm kỳ sắp tới. Chỉ đạo công tác đào tạo đi đúng hướng, là cánh tay nối dài của Ban TCNS. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quản trị vận hành và Tư vấn CNTT cho cũng như Chuyển đổi số TKV và các đơn vị.
Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Phùng Hải Hà     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *