TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM VÀ THAM QUAN, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

Trong 2 ngày 9-10/3/2024 vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức cho CBCNV đi du xuân đầu năm tại Quảng Ninh, kết hợp với đó là chương trình tham quan, trao đổi kinh nghiệm giữa Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin với Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam. Đây là chuỗi sự kiện nhằm khích lệ tinh thần người lao động, với mục đích nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Trong khuôn khổ tham quan, học tập kinh nghiệm, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã được mời đến thăm khu nhà Truyền thống, khu hầm lò phục vụ công tác thực hành/ giảng dạy, khu vực sinh hoạt thể chất ngoài trời, trong nhà, khu bếp ăn và khu ký túc xá dành cho sinh viên nội trú của Phân hiệu Hoành Bồ – Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam. Tại các điểm tham quan, học tập kinh nghiệm, CBCNV VBS đã được lắng nghe giới thiệu, chia sẻ về quy mô, hình thức vận hành cùng nhiều nội dung khác. Tại buổi làm việc, Đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cho biết, chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm lần này mang lại những kinh nghiệm vô cùng quý báu để Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin học hỏi, tiếp tục hoàn thiện hơn, qua đó có thêm gợi ý để tìm ra giải pháp cho những khó khăn đặc thù của đơn vị.

Sau chuyến tham quan Phân hiệu Hoành Bồ – Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn VBS tiếp tục tổ chức cho CBCNV đi du Xuân, dâng hương tại đền Trần Quốc Nghiễn, đền Cửa Ông – Cặp Tiên và miếu Mỏ. Đây đều là những địa điểm linh thiêng và có ý nghĩa đặc biệt đối với ngành Than cũng như Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin. Qua đó tiếp tục gìn giữ nét đẹp văn hóa luôn biết hướng về cội nguồn của dân tộc ta.

Kết thúc chuyến Du xuân đầu năm 2024 – Tham quan, trao đổi kinh nghiệm, mỗi CBCNV VBS đều cảm thấy vô cùng phấn chấn, sẵn sàng bắt đầu một năm làm việc thật hiệu quả, tiếp tục phát huy tinh thần “Đoàn kết – Sáng tạo – Đổi mới” của Nhà trường.

Một số hình ảnh khác:

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *