TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN, MÔI TRƯỜNG TRONG DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9

Thực hiện các chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam về việc tổ chức trực ban và tăng cường công tác ứng phó mưa bão, bảo đảm an ninh an toàn, môi trường trước, trong và sau dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9. Nhằm đảm bảo an toàn, thông suốt hoạt đông, nâng cao nhận thức cải thiện môi trường sống, học tập và làm việc, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã xây dựng kế hoạch và triển khai tổng vệ sinh môi trường, trực ban nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 đảm bảo thông suốt.

Cán bộ công nhân viên Nhà trường tích cực hăng say tổng vệ sinh công nghiệp cải thiện cảnh quan, môi trường làm việc. Chúng ta đều biết, môi trường làm việc và học tập sạch sẽ, thoải mái không chỉ làm tăng hiệu suất lao động cho CBCNV mà còn tạo ấn tượng tích cực đối với các khách hàng, đối tác, và học viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi tổng vệ sinh

Ban Lãnh đạo VBS quán triệt, chỉ đạo hoạt động tổng vệ sinh khu vực làm việc, khuôn viên Nhà trường trở thành phong trào, hoạt động thường niên mang ý nghĩa gắn kết các thành viên trong tập thể, xây dựng văn hóa VBS, đem đến môi trường học tập và làm việc “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.

Cũng trong dịp này Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai trực ban lãnh đạo, trực ban sản xuất đảm bảo an toàn, thông suốt trong thời gian nghỉ lễ. Công tác trực ban đã được thực hiện một cách nghiêm túc giúp việc vận hành hệ thống liên tục và ứng phó sự cố (nếu có) kịp thời, chính xác nhất.

Trực ban hỗ trợ vận hành hệ thống tại Tập đoàn
Trực ban hỗ trợ vận hành hệ thống tại Tập đoàn
Trực ban hỗ trợ vận hành hệ thống tại Trung tâm điều hành sản xuất của Tập đoàn
Trực ban hỗ trợ vận hành hệ thống tại Trung tâm điều hành sản xuất của Tập đoàn

Với sự sát sao lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo và những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên VBS trong việc gắn kết tập thể, xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua tổng vệ sinh môi trường mang lại môi trường làm việc trong lành, đoàn kết và đảm bảo an ninh, an toàn thông suốt hoạt động điều hành của TKV trong dịp nghỉ lễ 02/9 đã mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng và cũng là văn hóa, là tác phong làm việc công nghệ, môi trường thể hiện tầm nhìn và sự đoàn kết của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin. Ban lãnh đạo Nhà trường mong rằng toàn thể cán bộ công nhân viên của VBS sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt các nội dung này trong giai đoạn tới để xây dựng và phát triển ngôi nhà VBS ngày càng phát triển vũng mạnh với môi trường sống và làm việc tốt nhất cho tất cả mọi người.

Phạm Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *