VBS THAM DỰ HỘI THI “NẤU ĂN GIỎI NĂM 2023” TRONG CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẬP ĐOÀN CN THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

Sáng ngày 17/10/2023 tại Trung tâm hợp tác đào tạo Hồng Cẩm, Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam (Cẩm Tây, Cẩm Phả) đã diễn ra hội thi “Nấu ăn giỏi năm 2023” trong công nhân lao động Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam với chủ đề “Gia đình Thợ mỏ – Gắn kết yêu thương”. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia hội thi có 33 đội là đại diện công đoàn cơ sở của các đơn vị trực thuộc TKV. Đến với hội thi, công đoàn Trường Quản trị kinh doanh –  Vinacomin với mục đích giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng trong gia đình, góp phần gắn kết yêu thương và xây dựng gia đình hạnh phúc. Những món ăn mà đội thi Công đoàn Trường QTKD thực hiện trong hội thi đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp với các thành viên trong gia đình, nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến và giá thành rất phù hợp với tiêu chí chương trình đưa ra.

Hội thi diễn ra trong hơn 4 tiếng đồng hồ với không khí vui vẻ, tấp nập và nhộn nhịp. Đây là một chương trình hội tụ đủ các yếu tố: tiết mục văn nghệ sôi động, những món ăn với mùi thơm hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, trang trí ấn tượng. Sau 90 phút chế biến và trình bày, các đội thi đã hoàn tất mâm cơm gia đình thợ mỏ đúng theo quy chế tổ chức của hội thi.

Trải qua quá trình Ban giám khảo chấm điểm và góp ý từng đội thi đã có rất nhiều các giải thưởng được ban tổ chức trao tặng. Có thể thấy Công đoàn Than đã tổ chức một cuộc thi mang đầy ý nghĩa và giàu thiết thực. Hội thi không chỉ là dịp sinh hoạt văn hóa CNLĐ trong Tập đoàn nhằm nâng cao sự hiểu biết về kỹ năng nội trợ, kiến thức về dinh dưỡng mà còn là cơ hội để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trổ tài nấu ăn, cùng nhau trau dồi những giá trị truyền thống về ẩm thực Việt Nam. Từ đó tạo nên một không khí giao lưu, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi giữa các CNLĐ các đơn vị trong Tập đoàn.

 Một số hình ảnh trong hội thi:

 

 

 Nguyễn Kim Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *