VBS TÍCH CỰC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÀU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Ngày 04/8/2023 vừa qua, chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 đã chính thức diễn ra tại Bệnh viện Than – Khoáng sản. Đây là sự kiện thường niên vô cùng ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn do Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Đoàn Thanh Niên TKV,  Bệnh viện Than – Khoáng sản và Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương phối hợp tổ chức.

VBS tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện 2023
VBS tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện 2023

Nhằm phát huy truyền thống “kỷ luật và đồng tâm” – Tuổi trẻ TKV chung tay vì cuộc sống cộng đồng, Trường Quản trị kinh doanh  Vinacomin nói chung và Đoàn Thanh Niên VBS nói riêng đã rất tích cực tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện này. Hiến máu tình nguyện không chỉ là hoạt động cộng đồng thông thường mà còn mang ý nghĩa kết nối những tấm lòng nhân ái, sẻ chia những giọt máu quý giá tới người bệnh, thể hiện đúng truyền thống đoàn kết từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Các Đoàn viên Đoàn Thanh Niên VBS thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa lớn lao của chương trình, sự tham gia tích cực của mỗi Đoàn viên không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm mà còn nuôi dưỡng lòng yêu nước, yêu đồng bào, góp phần quan trọng vào việc cứu trợ và chăm sóc sức khỏe cho những người đang cần nhận máu. 

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 diễn ra tại Bệnh viện Than – Khoáng sản với sự tham gia đông đảo của các đơn vị và cá nhân. Trong đó Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cũng rất vinh dự được góp phần nâng cao nguồn máu cần thiết để phục vụ cộng đồng. Ông Nguyễn Việt Dũng, Quyền Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, cho biết: “Nhà trường rất tự hào và vui mừng khi tham gia vào chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023. Đây là cơ hội để chúng ta góp phần xây dựng một xã hội nhân văn hơn, đồng thời khẳng định cam kết của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin trong việc thực hiện các hoạt động tình nguyện và trách nhiệm xã hội”. 

Qua đây, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cũng hy vọng rằng sẽ có nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa hơn nữa trong tương lai để CBCNV nhà Trường có cơ hội được tham gia góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển và đoàn kết. 

Một số hình ảnh VBS tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2023: 

 

Vũ Phương Thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *