VBS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày 01/7/2023, tại Cửa Lò, Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phạm Đăng Phú – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị. 

Đồng chí Phạm Đăng Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Phạm Đăng Phú – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có: Đồng chí Phạm Đăng Phú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cùng toàn thể CBCNV của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Phú đánh giá, trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, nhiều biến cố, tạo ra những cơ hội mới nhưng đồng thời chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức lớn hơn. Vượt qua hoàn cảnh đó, BGH đã quyết liệt chỉ đạo hoạt động Đào tạo bắt đầu việc mở lớp sớm hơn. Các lớp được triển khai ngày từ đầu năm 2023. Thành quả là trong 6 tháng đầu năm 2023, tập thể VBS đã đạt được những mục tiêu vô cùng ấn tượng như: xếp thứ 18 trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp vì người lao động”; hoàn thành hơn 60% kế hoạch đào tạo năm 2023. Công tác CNTT hoàn thành tốt các nhiệm vụ Tập đoàn giao về Vận hành hệ thống CNTT, hỗ trợ người dùng và quản trị các dự án CNTT của Tập đoàn. 

Đây là những thành tích rất xuất sắc, xứng đáng để chúng ta tự hào và lấy đó làm động lực tiếp tục thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới. Song song với đó chúng ta cũng còn những mặt hạn chế. Để đánh giá đúng thực trạng của tình hình công tác, các trưởng phòng đã có tham luận báo cáo về công tác của phòng. Từ đó đưa ra các ý kiến tham mưu, kiến nghị, đề xuất để bổ sung, điều chỉnh các kế hoạch, có giải pháp phù hợp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ tiếp theo. 

VBS tổ chức chuyến “về nguồn” đầy ý nghĩa 

Kết hợp với việc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 tại Cửa Lò, tập thể VBS đã cùng nhau về thăm quê Bác – Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An). Chuyến “về nguồn” đã mang lại vô vàn cảm xúc trong mỗi CBCNV của VBS, dưới cái nắng chói chang được ví như “đặc sản” của khúc ruột miền Trung, người VBS đã được lắng nghe những câu chuyện thật sự xúc động, gắn liền với những kỷ niệm của Bác với quê ngoại Hoàng Trù và Làng Sen quê cha. 

VBS về thăm quê Bác
VBS về thăm quê Bác

Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với từng thành viên trong “mái nhà chung VBS”. Rất mong rằng chuyến đi này sẽ tiếp thêm động lực để tất cả mọi người cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt kế hoạch, đưa Trường quản trị kinh doanh – Vinacomin ngày càng phát triển hơn nữa. 

Đêm Gala tìm kiếm tài năng VBS 

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, Ban tổ chức của VBS cũng mong muốn đem đến những phút giây thư giãn, vui vẻ cho tất cả anh chị em CBCNV nhà trường. Đó là lý do chương trình “Tìm kiếm tài năng VBS” được tổ chức. 

Đêm Gala mang thông điệp Đoàn Kết - Yêu Thương - Tỏa Sáng
Đêm Gala mang thông điệp Đoàn Kết – Yêu Thương – Tỏa Sáng

Các tiết mục trong đêm Gala đều do chính CBCNV nhà trường lên kế hoạch và biểu diễn. Trong đó có nhiều tiết mục đặc sắc như: Múa bài Những bông hoa trong vườn Bác, Tình ca người thợ mỏ, Bài hát Việt Nam ơi, và đặc biệt phải kể đến bài hát “Nhớ mãi về một mái trường”- Bài hát viết riêng về Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin. Chương trình không chỉ đem đến những màn trình diễn ấn tượng, đặc sắc mà còn mang đến nhiều tiếng cười. Qua hoạt động tập thể này, mỗi thành viên trong mái nhà chung VBS lại càng thêm gắn kết, yêu thương nhau hơn, đúng như phương châm Đoàn Kết – Yêu Thương – Tỏa Sáng mà chương trình muốn hướng tới. 

Một số hình ảnh khác: 

Vũ Phương Thảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *