TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2023 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Ngày 10/01/2024 vừa qua, Trường quản trị kinh doanh – Vinacomin đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2024 nhằm kiểm điểm các mặt hoạt động công tác, đánh giá ưu, khuyết điểm, hạn chế tồn tại, nguyên nhân đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm trong tổ chức điều hành triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Hải Bình – PTGĐ Tập đoàn TKV, đồng chí Lưu Thanh Hải – Trưởng ban tổ chức kiểm tra Công đoàn TKV, cùng đại diện các Ban Tổ chức nhân sự, Ban KCL, đại diện Văn phòng TKV và 54 CBCNV các phòng trong nhà Trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu và toàn thể người lao động đã được nghe đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo Tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó năm 2023 dù vẫn chịu ảnh hưởng từ hậu Covid 19, thêm vào những biến động từ xung đột chiến tranh Nga – Ukraina và Isreal – Hamas, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của cả thế giới, trong đó có cả Việt Nam và ngành Than – Khoáng sản. Nhưng với tinh thần chung sức, đồng lòng, tập thể Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã nổ lực vượt qua để đảm bảo chất lượng các hoạt động, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ Kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm 2023
Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm 2023

Những thành quả vô cùng ấn tượng của VBS phải kể đến như: doanh thu đạt 129%; thu nhập bình quân Người lao động đạt 116% kế hoạch Tập đoàn. Chi bộ được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2023” tại Quyết định số 2383/QĐ-TKV ngày 29/12/2023. Các chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo đã dẫn được cải tiến cập nhật, chỉnh sửa bổ sung phù hợp với yêu cầu; đặc biệt Nhà trường đã triển khai tổ chức các chương trình đào tạo theo chức danh được học viên và các doanh nghiệp tin tưởng, đánh giá cao. Đồng thời Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cũng thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học đáp ứng nhu cầu của các học viên lớp do Tập đoàn triệu tập và các lớp theo yêu cầu của các đơn vị. Bên cạnh đó, công tác quản trị, vận hành hệ thống, hỗ trợ người dùng hệ thống CNTT, tư vấn ứng dụng CNTT và An toàn thông tin cho Tập đoàn đã khẳng định được vai trò và được các ban của Tập đoàn đánh giá cao. Công tác quản lý, điều hành đã nhanh chóng thích ứng với cơ chế điều hành mới của Tập đoàn. Đây là những thành tích do tập thể CBCNV Trường Quản trị kinh doanh – Vinacmon cùng nhau phấn đấu, nỗ lực không ngừng, vượt lên chính bản thân mình để tiến bộ hơn mỗi ngày, vì mục tiêu chung của tập thể.

Hội nghị cũng đã triển khai Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả lấy ý kiến người lao động về dự thảo Thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ; Bầu cử và bỏ phiếu tín nhiệm Ban TTND nhiệm kỳ 2024 – 2026; Bầu đại biểu dự Hội nghị NLĐ Tập đoàn TKV; Lấy phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý. Ngoài ra, các phòng Đào tạo, phòng Tư vấn ƯDCNTT, phòng Vận hành HT&CSDL đã trình bày tham luận về chức năng, nhiệm vụ, kết quả hoạt động của phòng cùng với mục tiêu, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đồng chí Trưởng phòng trình bày tham luận tại Hội nghị
Các đồng chí Trưởng phòng trình bày tham luận tại Hội nghị

Sau khi đã lắng nghe báo cáo, tham luận của Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, đồng chí Trần Hải Bình – PTGĐ Tập đoàn TKV phát biểu chỉ đạo, tuyên dương những thành tích nổi bật của Trường trong năm qua. Trong thời gian tới, đồng chí hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích tốt, đồng thời nhìn nhận rõ những điểm hạn chế còn tồn tại để kịp thời khắc phục, thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Đồng chí Trần Hải Bình – PTGĐ Tập đoàn TKV phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Trần Hải Bình – PTGĐ Tập đoàn TKV phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Khoa – Tân Hiệu trưởng tiếp thu những đánh giá, chỉ đạo của PTGĐ Tập đoàn TKV. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được của Nhà trường trong thời gian qua, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV VBS sẽ tiếp tục phát huy năng lực, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, tạo bước đột phá trong việc xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

Đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Ngô Xuân Khoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Việt Dũng đã phát động thi đua năm 2024 với mục tiêu chung là “Đoàn kết và Đổi mới, thi đua hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024” vì mục tiêu “An toàn – Đoàn kết – Phát triển – Hiệu quả”Quyết tâm thực thành công Nghị quyết năm 2024 của Chi ủy Nhà trường và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 tiếp tục là: “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Bứt phá”. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Vũ Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *