VBS TỔ CHỨC TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NỘI BỘ VỀ KỸ THUẬT TRÌNH BÀY THỂ THỨC VĂN BẢN VÀ LẬP KẾ HOẠCH ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THEO KPI

Ngày 10/5/2024 vừa qua, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức Tập huấn, bồi dưỡng nội bộ về Kỹ thuật trình bày thể thức văn bản và Lập kế hoạch đánh giá chất lượng theo KPI. Buổi tập huấn nội bộ của VBS do Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa và Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Bích Ngọc trực tiếp trao đổi, chia sẻ về các nội dung trọng tâm.

Về Kỹ thuật trình bày thể thức văn bản, Hiệu trưởng Ngô Xuân Khoa chia sẻ một số điểm quan trọng cần lưu ý theo Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư; Quy định về thể thức, kỹ thuật trình bày và mẫu các loại văn bản của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam theo Quyết định số 09/QĐ-TKV ngày 11 tháng 1 năm 2021; … Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Kỹ thuật trình bày thể thức văn bản đối với mỗi cá nhân nói riêng và các phòng/ban trong Nhà trường nói chung. Đặc biệt khi áp dụng tại môi trường đào tạo, bồi dưỡng chuyên nghiệp như Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin.

Cũng trong buổi tập huấn nội bộ, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng phòng Đào tạo đã chia sẻ với CBCNV Nhà trường về việc Lập kế hoạch đánh giá chất lượng theo KPI. Theo đó, VBS đã áp dụng công cụ KPI để đánh giá xếp loại chất lượng lao động của CBCNV Nhà trường và nhận thấy nhiều ưu điểm, lợi thế khi sử dụng công cụ này. Song song với đó vẫn còn tồn tại một số điểm chưa phù hợp, cần có sự nghiên cứu, thống nhất giữa các phòng/ban/tổ để việc đánh giá được khách quan, lý tính hơn.

Qua buổi tập huấn, CBCNV VBS đã có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Đặc biệt là những người lao động mới về công tác tại Trường cũng đã có thêm cơ hội để học hỏi và hiểu biết thêm về VBS qua buổi tập huấn, bồi dưỡng lần này. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, thực hiện các buổi bồi dưỡng nội bộ ý nghĩa, chuyên sâu hơn nữa để giúp CBCNV hoàn thiện bản thân và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn, bồi dưỡng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *