CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 – KHAI BÚT ĐẦU XUÂN

Xuân Nhâm Dần đã về mang đến sức mạnh và sự kiên trì với mọi người, mọi nhà, trong đó có VBS.

Năm nay Xuân đến thật thuận trời, se se lạnh, có vài hạt mưa xuân nhè nhẹ – Lạnh nhưng lại ấm tình.

Năm nay VBS có nhiều thay đổi, sự thay đổi sẽ mở sang trang mới, tôi tin rằng trang mới này sẽ tốt đẹp hơn.

Đ/c Phạm Đăng Phú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường khai bút đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Một số mục tiêu năm Nhâm Dần:

1. Hoàn thành kế hoạch xuất sắc, tiền lương và thu nhập cao, nâng cao vị thế của nhà trường.
  2. Đào tạo đổi mới: Đổi mới con người, đổi mới cách làm, tư duy đột phá và sáng tạo.
  3. CNTT phải được TKV công nhận là đội quân chính cho công cuộc CĐS của TKV và các đơn vị, mang lại lợi nhuận bằng trí tuệ.
  4. Công tác Quản lý linh hoạt và thuận theo cơ chế dịch vụ.
  5. Văn hóa được nâng cao, con người được thể hiện tài năng và có ước vọng vươn cao. Tôn trong con người, tự trọng của Người Thầy là nền tảng cho văn hóa của VBS.

Với mục tiêu như trên, từ lãnh đạo cho đến toàn thể cán bộ, công nhân viên VBS sẽ cùng vào cuộc để thực sự chúng ta khẳng định được mình, khẳng định vai trò của VBS trong công cuộc phát triển của TKV.

Chúc toàn thể các đồng chí cán bộ CNV của VBS năm mới Mạnh khỏe – Vui vẻ – Hạnh phúc, Tin tưởng để Thành công!