CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Thời khắc bước sang thềm năm mới – năm 2023, thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi xin gửi đến toàn thể gia đình các đồng chí Cán bộ CNV, các thầy cô, người lao động trong nhà trường lời chúc mừng năm mới Mạnh khỏe – An nhiên- Vui vẻ và Hạnh phúc.

        Năm 2022, Nhà trường chúng ta có nhiều biến động lớn, mấy năm bị ảnh hưởng chung của nạn đại dịch, chúng ta triển khai nghị quyết của Đảng ủy về Đổi mới căn bản về tổ chức cũng như nội dung của đào tạo. Đầu năm nhà trường sắp xếp lại tái cơ cấu, đổi mới toàn bộ cả về tổ chức lẫn cách làm, trong đổi mới đã nẩy sinh nhiều thách thức, song cùng với sự quyết tâm của ban lãnh đạo, sự đồng lòng chung sức của tập có thể cán bộ, CN người lao động, chúng ta đã vượt qua khó khăn và đã có nhiều cơ hội cho sự phát triển. Nhà trường hoàn thành vượt mọi chỉ tiêu, trong đó phải kể đến đó là chất lượng và hiệu quả đào tạo được nâng lên rõ rệt. Các mảng hoạt động khác cũng cải tiến và đổi mới, công tác triển khai về tư vấn Chuyển đổi số, ứng dụng CNTT đối với các đơn vị cũng đã được triển khai thành công bước đầu, uy tín của nhà trường được tiếp tục nâng tầm cao hơn. Tập đoàn đã tin tưởng giao thêm cho Nhà trường nhiều nhiệm vụ chiến lược mới quan trọng.

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin cảm ơn toàn thể tập thể cán bộ CNV, người lao động, các thầy cô, các đối tác và các bạn hàng đã cùng đóng góp cho sự thành công này. Cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn, các ban, các đơn vị luôn giúp đỡ và tin tưởng nhà trường.

      Năm 2023 và những năm tiếp theo, mặc dù khó khăn không ít, thức thức còn nhiều, song nhà trường luôn có nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững, tôi tin tưởng rằng với truyền thống đồng lòng vượt khó và niềm tin sắt son thì chúng ta sẽ luôn thu được nhiều kết quả thắng lợi.

      Mục tiêu cho năm 2023: Luôn đổi mới, sáng tạo, lấy chất lượng để đánh giá hiệu quả và tăng thu nhập cho người lao động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Tập đoàn giao.

      Với mục tiêu đã định, với 3 mảng chính đó là Đào tạo, Triển khai ứng dụng CNTT và An toàn bảo mật thông tin, tôi mong rằng tất cả cán bộ CNV, các thầy cô, người lao động nhà trường tiếp tục “Đổi mới- Sáng tạo và Bứt phá” để chúng ta khẳng định vị thế của mình trong chiến lược chung của Tập đoàn.

       Một lần nữa xin chúc tất cả các Đồng chí lãnh đạo, CBCNV, người lao động, các thầy cô, các bạn hàng, đối tác và các đơn vị năm mới Mạnh Khoẻ – Vui vẻ – Hạnh phúc và luôn Thành công!

CHÚC MỪNG VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2023!

THAY MẶT BAN LÃNH ĐẠO

Bí thư- Hiệu trưởng

PHẠM ĐĂNG PHÚ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *