TRƯỜNG QUẢN TRỊ KINH DOANH – VINACOMIN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 18/11/2022, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) tại Hội trường. Đây là dịp cán bộ, giảng viên, học viên của Nhà trường tri ân thầy, cô các thế hệ, tôn vinh giá trị nghề giáo và lan toả tinh thần yêu nghề.

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỷ niệm.

Kính trọng thầy, cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người phần lớn là công lao của thầy, cô giáo. Công ơn của thầy, cô lớn lao không kém công ơn sinh thành của cha mẹ, vì thế cha ông ta thường nhắc nhở:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy”

Chúc mừng và tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác đào tạo, nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn, các đồng chí đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Đảng ủy Than Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo và đại diện Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, các đồng chí đại diện Đoàn TN Tập đoàn và Than Quảng Ninh, các đơn vị và chính quyền địa phương, sự có mặt của các Thầy, Cô, các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ: Đồng chí Đoàn Văn Kiển, Nguyên giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý TVN- Cựu Chủ tịch Tập đoàn, các đồng chí Nguyễn Quang Tổng nguyên Giám đốc, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Nam và các đồng chí cán bộ hưu trí, đặc biệt sự có mặt của các đồng chí đại diện cho giảng viên kiêm chức TKV, một số thầy cô của các trường có hợp tác với nhà trường cùng toàn thể CBCNV Nhà trường.

Phát biểu chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt nam, đồng thời tri ân các thế hệ thày cô,  các đồng chí giảng viên kiêm chức, Đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Đăng Phú đã nhấn mạnh trong suốt hơn 47 năm kể từ khi thành lập, đặc biệt là sau khi nhà trường trực thuộc Tổng Công ty Than Việt Nam- nay là Tập đoàn CN Than- Khoáng sản Việt nam, tập thể nhà trường cùng các thày cô đã đóng góp nhiều thành tích và công lao cho sự nghiệp phát triển NNL quản lý của Tập đoàn- đồng thời đồng chí đã thay mặt cho các thế hệ học viên cảm ơn và tri ân tới các thầy cô, tới các đồng chí giảng viên kiêm chức và các trường, các giảng viên đã hợp tác trong suốt bao năm qua.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Nhà trường vinh dự được Tập đoàn trao thưởng danh hiệu “Thợ mỏ vẻ vang”  cho 10 đồng chí vì đã có thành tích đóng góp đối với ngành CN Than- Khoảng sản Việt Nam. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 cũng là dịp để gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, giảng viên của Nhà trường. Kính chúc các thầy cô một mùa Hiến chương ý nghĩa, luôn mạnh khoẻ và giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo để có những đóng góp quan trọng trong công cuộc phát triển của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam!

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm: 

 

 

Tổ biên tập website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *