CÔNG ĐOÀN TKV KIỂM TRA, THĂM, TẶNG QUÀ CBCNVC VBS NHÂN DỊP “THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ – THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023

Công đoàn TKV đã đến thăm, tặng quà cho tập thể xuất sắc tiêu biểu của Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin nhân dịp “Tháng Hành Động Về ATVSLĐ – Tháng Công Nhân” Năm 2023. Sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với Tập thể VBS, là nguồn khích lệ để Nhà trường tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa. 

Công đoàn TKV kiểm tra, thăm, tặng quà CBCNVC VBS
Công đoàn TKV kiểm tra, thăm, tặng quà CBCNVC VBS

Chiều ngày 15/5/2023, Đại diện Công đoàn TKV đã có chuyến thăm Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin (VBS) nhân dịp “Tháng hành động về ATVSLĐ, Tháng công nhân” năm 2023. Đại diện Công đoàn TKV – đồng chí Nguyễn Thị Minh, Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã đến kiểm tra, thăm, tặng quà và động viên tập thể xuất sắc tiêu biểu là Tổ nhà ăn – Phòng HCTH thuộc Công đoàn Trường quản trị kinh doanh – Vinacomin. 

Công đoàn VBS gặp gỡ Đại diện Công đoàn TKV ngày 15/05/2023
Công đoàn VBS gặp gỡ Đại diện Công đoàn TKV ngày 15/05/2023

Chương trình có sự góp mặt của: Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đ/c Phạm Văn Vinh – BCH Công đoàn VBS, TP. HCTH; đ/c Nguyễn Bích Ngọc – BCH Công đoàn VBS, TP. Đào Tạo. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các đồng chí CBCNVC Nhà trường và đặc biệt là Tổ Nhà ăn – Phòng HCTH. Thay mặt Công đoàn nhà Trường đồng chí Nguyễn Việt Dũng báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động của Công đoàn Nhà trường và đặc biệt là những nỗ lực, đóng góp của Tổ nhà ăn với Công đoàn TKV. 

Đ/c Nguyễn Việt Dũng thay mặt Nhà trường báo cáo với Công đoàn TKV
Đ/c Nguyễn Việt Dũng thay mặt Nhà trường báo cáo với Công đoàn TKV
Đ/c Nguyễn Thị Minh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu tại Chương trình
Đ/c Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu tại Chương trình

Nhân chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã trao đổi, trò chuyện thân mật với CBCNVC Nhà trường. Đồng chí Minh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của các đơn vị xuất sắc cũng như của Trường quản trị kinh doanh. Đồng chí hy vọng tập thể CBCNVC Nhà trường tiếp tục đoàn kết, phát huy các thành tích đã đạt được. Trong đó phải hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các nội dung trong “Tháng hành động về ATVSLĐ – Tháng Công nhân” năm 2023, sản xuất đảm bảo an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, việc nâng cao thu nhập, đời sống, phúc lợi cho người lao động ngày càng tốt hơn cũng là một mục tiêu quan trọng của Nhà trường.  

Qua chương trình này, Tập thể Trường Quản trị kinh doanh đã cảm nhận sâu sắc sự quan tâm của Công đoàn TKV cũng như Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam. Đây sẽ là sự động viên, khích lệ to lớn giúp Nhà trường không ngừng phấn đấu trong lao động, cố gắng đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

 

Vũ Phương Thảo  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *