VBS CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910-8/3/2022

Tháng 3 trở lại, cũng là thời điểm chúng ta vui vẻ chào đón ngày 8 tháng 3, là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống.

Nhân kỷ niệm 112 năm Quốc tế phụ nữ (8/3 / 1910-8 / 3/2022) và 1.982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ​​Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã dự kiến ​​nhiều hoạt động chào mừng nổi tiếng. Tuy nhiên, làm tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để bảo đảm yêu cầu của tác giả phòng chống dịch bệnh, Ban Lãnh đạo Nhà trường tổ chức kỷ niệm ngày lễ 8/3 năm nay thật đơn giản , ngắn gọn nhưng vẫn quan trọng và ý nghĩa với hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất định cho nữ CNCNV Trường.

Đáp lại những tình cảm tốt đẹp của Ban Lãnh đạo Nhà trường, chị CBCNV Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, phấn đấu trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Bảo vệ công việc nhà ”, là hệ thống vững chắc cho gia đình và là những nhân tố tuyệt vời cho sự phát triển chung của toàn trường.

Đ/c Phạm Đăng Phú: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Chị, Em phụ nữ VBS nhân ngày 08/3/2022.
Đ/c Phạm Đăng Phú: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Chị, Em phụ nữ VBS nhân ngày 08/3/2022.

Nguyễn Bích Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *