VBS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CBCNV NĂM 2022

Nhằm động viên, khuyến khích người lao động nỗ lực phấn đấu cũng như tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường chia sẻ, gắn kết tình cảm đồng nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đồng thời thực hiện chính sách phúc lợi cho người lao động. Trường Quản trị kinh doanh- Vinacomin đã tổ chức chương trình thăm quan, nghỉ mát từ ngày 20-22 tháng 7 năm 2022 tại Khu du lịch Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Được sự nhất trí của Hiệu trưởng và Ban Chấp hành Công đoàn Trường Quản trị kinh doanh-Vinacomin đã tổ chức thăm quan nghỉ mát cho cán bộ nhân viên Nhà Trường tại Phú Quốc – Kiên Giang với sự tham gia của hơn 50 cán bộ nhân viên và một số người thân, khách mời từ ngày 20/7 đến 22/7 năm 2022.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo và Công đoàn Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và quan trọng hơn mỗi kỳ nghỉ lại là cơ hội để CBCNV nhân viên được giao lưu thêm thấu hiểu và gắn bó, tăng cường tinh thần đoàn kết, chia sẻ trong Nhà trường.

Chuyến du lịch với những địa điểm hết sức thú vị đặc biệt là khu di tích lịch sử quốc gia Nhà tù Phú Quốc: Tại đây đoàn đã thăm quan và dâng hương tưởng nhớ những người anh hùng dân tộc đã chiến đấu quật cường vì lý tưởng cách mạng, được nghe hướng dẫn viên chia sẻ về những tội ác dã man của những kẻ cai tù và chế độ tay sai đối với những người chiến sĩ cộng sản kiên trung. Qua đó thấy được những gian khổ mà thế hệ cha ông đã trải qua để thế hệ trẻ phải ghi nhớ, thấu hiểu hơn những giá trị thế hệ trước để lại cho chúng ta có ngày nay. 

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp qua các chương trình giao lưu và kết nối cũng như giá trị lắng đọng lại qua những điểm thăm quan. Kết thúc chuyến du lịch nghỉ mát người lao động được tái tạo sức lao động, thêm nhiệt huyết với công việc, yên tâm lao động, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Nhà Trường.

Cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo với hoạt động chăm lo đời sống, đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho CBCNV chính là sợi chỉ vô hình gắn kết và níu chân người lao động nỗ lực cống hiến, tiếp tục gặt hái được những thành công cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tập đoàn giao. VBS tiếp tục phát huy truyền thống “Kỷ luât và Đồng tâm” của Tập Đoàn CN Than Khoáng sản, đặc biệt tiêu chí văn hóa TKV “ Kỷ luật – Đồng tâm – Trung thành – Trí tuệ – Cống hiến – Hưởng thụ” cũng như tiếp tục phát huy tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Trí tuệ – Chuyên nghiệp” mà VBS đã xây dựng. Ban Chấp hành Công đoàn VBS sẽ luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo và người lao động trong giai đoạn mới, xây dựng và phát triển VBS ngày càng vững mạnh.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch

 

 

Phạm Văn Vinh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *