KHAI GIẢNG LỚP NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG – CÔNG TY CP THAN MÔNG DƯƠNG – VINACOMIN

Nhằm nâng cao năng lực quản trị cho đội ngũ quản lý cấp trung trong môi trường làm việc tại các doanh nghiệp TKV, đồng thời cung cấp cho học viên kỹ năng quản trị cần thiết để trở thành một nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp.

Ngày 18/02/2023, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin phối hợp với Công ty CP Than Mông Dương – Vinacomin tổ chức khai giảng lớp “Nâng cao năng lực quản lý cấp trung”  cho các cán bộ là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Quản đốc, Phó Quản đốc và đội ngũ kế cận các chức danh trên tại Công ty CP Than Mông Dương – Vinacomin.

Ông Ngô Xuân Thủy – Phó Giám đốc – Công ty CP Than Mông Dương - Vinacomin  phát biểu trong lễ Khai giảng
Ông Ngô Xuân Thủy – Phó Giám đốc – Công ty CP Than Mông Dương – Vinacomin phát biểu trong lễ Khai giảng

Chương trình đào tạo được thực hiện với sự tham gia của đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu thực tế, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các doanh nghiệp TKV. Đào tạo dựa trên nguyên tắc lấy học viên làm trung tâm, kết hợp trang bị kiến thức thảo luận nhóm; Huấn luyện thực hành; Xử lý tình huống thực tế; Đi sâu vào giải quyết các vấn đề học viên gặp phải và còn hạn chế trong quá trình thực hiện vai trò của mình tại doanh nghiệp. 

Ông Phạm Đăng Phú – Hiệu trưởng - Trường quản trị kinh doanh - Vinacomin  phát biểu khai giảng lớp học.
Ông Phạm Đăng Phú – Hiệu trưởng – Trường quản trị kinh doanh – Vinacomin phát biểu khai giảng lớp học.

Với thời gian 10 ngày học, chương trình đào tạo cungcấpchonhà  quản lý cấp trung những kiến thức, kỹ năng quản lý cần  thiết nhất thông qua các bài học gắn liền thực tiễn, giúp nâng cao năng lực điều hành, quản trị.

Sau chương trình đào tạo , học viên có khả năng:

  • Ghi nhớ và nắm vững các kiến thức, kỹ năng quản trị cần thiết cho nhà quản lý cấp trung;
  • Áp dụng những kiến thức, kỹ năng học được trong chương trình đào tạo để nâng cao năng lực quản trị, thích nghi với sự thay đổi của môi trường làm việc, chủ động giải quyết hiệu quả các công việc hàng ngày trong vai trò của nhà quản lý cấp trung.

   Một số hình ảnh lớp học

 

 

Phạm Thu Trang