LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP VÀ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CHỨC DANH GIÁM ĐỐC DOANH NGHIỆP KHÓA 12

Ngày 13/5/2022, tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức Lễ Bảo vệ tốt nghiệp và Bế giảng cho 27 học viên tham gia lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp Khóa 12.

Đồng chí Lê Minh Chuẩn - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐTV TKV phát biểu khai mạc Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp
Đồng chí Lê Minh Chuẩn – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐTV TKV phát biểu khai mạc Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp

Phát biểu khai mạc Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp khóa 12, Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn – Chủ tịch Hội đồng chấm khoá luận tốt nghiệp nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình học, có những nhắn nhủ tâm huyết và chúc các học viên hoàn thành tốt bảo vệ luận án tốt nghiệp của mình. Đồng chí Lê Minh Chuẩn cũng bày tỏ sự tin tưởng những học viên của khóa 12 sẽ là đội ngũ kế cận có tầm nhìn, tư duy năng động hơn, sáng tạo hơn, có trình độ quản lý tốt hơn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong tình hình mới của các doanh nghiệp hiện nay.

 Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp khoá 12 được TKV quyết định phê chuẩn để tham gia chấm bài và phản biện các học viên. Với tinh thần nghiêm túc, tập trung và sự công tâm của Hội đồng giám khảo, các học viên đã hoàn thành phần bảo vệ đề tài tốt nghiệp của mình.

Lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp TKV K12 được triệu tập theo Quyết định số 1741/QĐ-TKV ngày 07/10/2020 và được khai giảng ngày 23/10/2020, lớp được tổ chức đúng vào giai đoạn đại dịch bệnh Covid-19 xảy ra tàn khốc, có đến trên 2/3 thời lượng chương trình phải học tập qua trực tuyến, song nhờ ý thức học tập và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, lớp học cũng đã thành công. Đặc biệt mỗi học viên đều thực hiện viết đề tài tốt nghiệp, mỗi đề tài đều mang hàm lượng khoa học kỹ thuật và có tính thực tiễn cao.

Để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, chương trình đào tạo chức danh Giám đốc của khoá 12 có nhiều đổi mới với tính thiết thực ngày càng cao hơn. Những môn học có tính chất lý thuyết, hàn lâm sẽ tập trung vào các kiến thức mới về quản trị kinh doanh hiện đại, những công cụ quản lý nhằm ứng dụng được với thực tế sản xuất kinh doanh hiện nay. Đội ngũ giảng viên được Nhà trường và Ban Tổ chức nhân sự TKV lựa chọn cũng như đặt nội dung giảng dạy theo yêu cầu của chương trình, đặc biệt với khoá 12, giảng viên là các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Trưởng ban tham gia giảng dạy nhiều hơn, các bài giảng thiết thực, gắn với thực tiễn và được các học viên đánh giá cao.

Nhấn mạnh về những nội dung trọng tâm của khoá học lần này, ông Phạm Đăng Phú – Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin cho biết, chương trình đào tạo của lớp đào tạo chức danh Giám đốc doanh nghiệp khoá 12 đã gắn nội dung đào tạo với thực tế quản lý, quản trị điều hành doanh nghiệp, chú trọng phát triển và hoàn thiện kỹ năng quản lý, điều hành cho học viên.

Đồng chí Trần Văn Cừ - Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự - TKV công bố Quyết định thành lập Hội đồng BVTN, danh sách các tiểu ban và thông qua quy chế Hội đồng BVTN.
Đồng chí Trần Văn Cừ – Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự – TKV công bố Quyết định thành lập Hội đồng BVTN, danh sách các tiểu ban và thông qua quy chế Hội đồng BVTN.

Một số hình ảnh bảo vệ tốt nghiệp của lớp

 

Phạm Quý Châu