TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, nhằm trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Sáng ngày 22/6/2022 tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin tổ chức khai giảng khóa học Tập huấn nghiệp vụ Công tác Đoàn năm 2022 dành cho đội ngũ cán bộ đoàn nòng cốt của các đơn vị trực thuộc TKV. 

Tới dự khai giảng  khóa học có Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Đoàn thanh niên – TKV và đông đủ các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, UV BCH Đoàn tại các đơn vị trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh và Đoàn thanh niên TKV tham gia khóa học.

Đ/c: Nguyễn Văn Thuấn - Bí thư Đoàn thanh niên - TKV
Đ/c: Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư Đoàn thanh niên – TKV

Trong 03 ngày tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn: Hoạt động truyền thông trong công tác Đoàn; Kỹ năng tổ chức diễn đàn thanh niên; Nghệ thuật tuyên truyền miệng dành cho cán bộ làm công tác Đoàn;… . Đây là những kiến thức, kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn.

Qua khóa tập huấn, các đồng chí đoàn viên thanh niên được bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng tổ chức, chỉ đạo công tác đoàn tại đơn vị. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, tổ chức hoạt động giữa các cơ sở đoàn. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn tại các đơn vị trong TKV.

 

Nguyễn Thanh Nguyệt