TIN BÀI LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHỀ NGHIỆP CHỨC DANH CHUYÊN VIÊN TỔ CHỨC CÁN BỘ – TKV

Ngày 21/11/2023, Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin đã tổ chức Khai giảng khoá học “Đào tạo nâng cao năng lực nghề nghiệp chức danh chuyên viên Tổ chức Cán bộ năm 2023” cho đối tượng học viên là các cán bộ, chuyên viên trực tiếp phụ trách công tác tổ chức cán bộ tại các công ty con, đơn vị trực thuộc TKV.

Đến dự khai giảng có Ông Trần Văn Cừ, Trưởng ban Ban Tổ chức Nhân sự – TKV và đại diện cán bộ phụ trách làm công tác tổ chức cán bộ Tập đoàn; Ông Nguyễn Việt Dũng, Quyền Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin.

Ông Trần Văn Cừ, Trưởng Ban TCNS -  TKV phát biểu trong buổi khai giảng
Ông Trần Văn Cừ, Trưởng Ban TCNS – TKV phát biểu trong buổi khai giảng

Với thời lượng 09 ngày học tập, được chia làm 2 đợt học. Đợt 1: học từ ngày 21/11 đến ngày 24/11/2023; đợt 2: học từ ngày 27/11 đến 01/12/2023. Tại khóa học này, học viên sẽ được giảng viên là lãnh đạo Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn, các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Học viện Kiểm sát Hà Nội; Viện Kế hoạch Tổng hợp – Thanh tra Chính phủ; Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính, Bộ Tài Chính; Trường Đại học Mỏ địa chất Hà Nội…, truyền đạt, cập nhật nhiều kiến thức, nội dung quan trọng trong khoá học.

Đặc biệt trong chương trình khoá học, học viên được Trưởng ban Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn – Ông Trần Văn Cừ trực tiếp trao đổi, cập nhật kiến thức, thông tin tổng quan về tiêu chuẩn, chức năng, nhiệm vụ của Chuyên viên Tổ chức cán bộ – TKV; Ông Trương Phúc Long, Phó Trưởng ban, Ban TCNS – TKV cập nhật những nội dung liên quan đến: Nghiệp vụ xây dựng, rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ; Quy trình đánh giá cán bộ trong TKV & Nghiệp vụ quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ; Quy trình, thủ tục trong từ chức, miễn nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ.

Toàn cảnh lớp học

Trong khoá học các học viên thực hiện học 18 chuyên đề của khung chương trình chức danh. Với 02 bài kiểm tra thường xuyên, 02 bài kiểm tra định kỳ, xét điều kiện học tập học viên tham gia làm bài kiểm tra cuối khoá, từ điều kiện đánh giá kết quả học tập của học viên. Kết thúc khoá học, học viên đủ điều kiện học tập được Nhà trường cấp chứng nhận chức danh chuyên viên Tổ chức Cán bộ TKV.

Nguyễn Thanh Nguyệt