TIN BÀI LỚP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN TKV

Ngày 11/12/2023, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tổ chức Khai giảng khoá học “Giảng dạy hiện đại cho cán bộ công đoàn” cho đối tượng học viên là các Lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp phòng ban và cán bộ điều hành sản xuất, cán bộ chuyên môn có tham gia các hoạt động đào tạo nội bộ tại các công ty con, đơn vị trực thuộc TKV.

Đến dự khai giảng có Ông Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam; Ông Lưu Thanh Hải, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Công đoàn TKV; Ông Nguyễn Việt Dũng, Quyền Hiệu trưởng Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin.

Ông Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch CĐTKV phát biểu trong buổi khai giảng.

Với thời lượng 06 ngày học tập, các học viên được giảng viên đến từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền; Trường Đại học thương mại; Học viện Hành chính Quốc gia…, truyền đạt cập nhật nhiều kiến thức, nội dung quan trọng trong khoá học.

Các nội dung được các giảng viên truyền đạt trong khoá học gồm các chuyên đề như: Kỹ năng thiết kế bài giảng bằng Canva; Kỹ năng giảng bài thu hút sự chú ý (tạo lập và tái lập sự chú ý); Kỹ năng chuẩn bị bài giảng; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng sử dụng các phương pháp dạy học sáng tạo…vv

Học viên được thực hành qua máy tính các nội dung chuyên đề học, chuyên đề học được xây dựng nhằm mục đích đào tạo cho đội ngũ cán bộ tham gia công tác đào tạo nội bộ của các công ty, đơn vị có khả năng giảng dạy hiệu quả, biết cách truyền đạt đến học viên những nội dung quan trọng một cách đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Toàn cảnh lớp học

Kết thúc khóa học, học viên có khả năng: Soạn và thiết kế tốt bài giảng; Tạo dựng tác phong giảng dạy chuyên nghiệp; Sử dụng tốt ngôn ngữ hình thể làm tăng tính hấp dẫn của bài giảng; Giới thiệu, truyền đạt bài giảng hiệu quả, hấp dẫn; Vận dụng tốt các phương pháp giảng dạy hiện đại; Sử dụng thành thạo các phương tiện giảng dạy, nâng cao tính chuyên nghiệp.

Nguyễn Thanh Nguyệt